Những lưu ý trước khi bỏ tiền để mua bảo hiểm du lịch

Mua bảo hiểm du lịch có thể sẽ là quyết định khôn ngoan của bạn trước khi bắt đầu chuyến đi.

Bạn có cần mua bảo hiểm du lịch?

Trong những trận thiên tai như bão lụt, động đất như cơn bão Harvey, cơn bão Irma, có hàng ngàn du khách bị mặc kẹt và hơn 10.000 chuyến bay bị hủy. Thật không may, rất nhiều người trong số họ đã bị mất một khoản tiền lớn. Chắc chắn rất nhiều người sẽ ước rằng họ đã mua bảo hiểm du lịch trước đó.

Trước khi bỏ tiền để mua bảo hiểm du lịch, chớ quên những lưu ý này

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, mua bảo hiểm là cách tuyệt hay để bạn bảo vệ, giữ an toàn cho bản thân mình trong trường hợp bị hủy chuyến bay, mất hành lý, gặp vấn đề về y tế. Có 21% du khách Mỹ đã lựa chọn mua bảo hiểm du lịch.

Một lý do mọi người lựa chọn không mua bảo hiểm đó là vì đây là một sản phẩm khó tiếp cận với nhiều người. Việc có nên mua bảo hiểm hay không tùy thuộc vào chuyến đi mà bạn đang lập kế hoạch, loại bảo hiểm bạn cần và cả khả năng tài chính của bạn.

Có hai loại bảo hiểm du lịch

– Bảo hiểm dành cho các trường hợp hoãn chuyến, hủy bỏ, mất hành lý hoặc có tang gia trong gia đình trước chuyến đi.

– Loại bảo hiểm du lịch thứ hai đó là bảo hiểm trong trường hợp bạn gặp bất cứ vấn đề nào khiến bạn buộc phải hủy chuyến đi của bạn.

Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi nước ngoài

Hầu hết các loại bảo hiểm du lịch không thanh toán cho các chi phí trong chuyến du lịch nước ngoài. Vì vậy đây là điều mà bạn cần cân nhắc trước khi đi du lịch nước ngoài.

Trước khi bỏ tiền để mua bảo hiểm du lịch, chớ quên những lưu ý này

Sẽ có bồi thường cho những chi phí phát sinh khi hủy chuyến bay (xem thêm: http://vemaybaygiare.vn)

Nếu chuyến bay của bạn bị huỷ bỏ, công ty bảo hiểm du lịch của bạn sẽ cung cấp cho bạn chỗ ở, bữa ăn và phương tiện vận chuyển đến và đi từ sân bay cho bạn. Nhưng chính sách này có giới hạn đối với những khu vực áp dụng nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi mua bảo hiểm.

Chi phí bảo hiểm có thể thay đổi

Chi phí bảo hiểm du lịch của nhiều hãng có thể thay đổi dựa trên 3 yếu tố chính: tuổi của bạn, chi phí chuyến đi của bạn, thời gian bạn sẽ đi du lịch. Vì vậy, chi phí bảo hiểm du lịch của mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Trước khi bỏ tiền để mua bảo hiểm du lịch, chớ quên những lưu ý này

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch, hãy xem xét mua một gói bảo hiểm du lịch hàng năm để nhận được giá ưu đãi và những chính sách tốt hơn dành cho khách hàng thân thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tổng Đại Lý Bảo Hiểm Du Lịch 87 Đinh Tiên Hoàng - Bình Thạnh TP.HCM © 2018 Vé máy bay giá rẻ
Call Now Button