Mua Bảo hiểm Du lịch Quốc Tế Liberty: GIÁ TRỊ LỚN TRONG HỢP ĐỒNG NHỎ

Việc mua bảo hiểm du lịch trong thời điểm hiện nay không còn là vấn đề thủ tục để xin visa ở một số quốc gia nữa, mà nó mang ý nghĩa lớn hơn rất nhiều. Bảo hiểm du lịch quốc tế đóng vai trò là một “hàng rào phòng vệ”, giúp chuyến đi của bạn được an toàn hơn. Tìm hiểu ngay những ưu đãi hấp dẫn khi mua bảo hiểm du lịch nước ngoài tại công ty bảo hiểm Liberty!

Một chuyến công tác, một kỳ nghỉ chỉ thành công khi mọi việc đều suôn sẻ, bạn cùng gia đình trở về nhà an toàn.​

Câu chuyện của anh H.A là trường hợp mà nhiều người phải cân nhắc khi đi xa, đặc biệt là đi nước ngoài.

“Về đến Việt Nam như trở về từ cõi chết!”

Đầu tháng 6.2016, mẹ của anh H.A (67 tuổi) có chuyến đi thăm người nhà tại Thụy Điển và Đức trong vòng 1 tháng. Một phần vì điều kiện bắt buộc khi xin thị thực và để an tâm hơn khi mẹ đi du lịch xa, anh H.A tham khảo ý kiến rất nhiều bạn bè để chọn lựa gói dịch vụ bảo hiểm du lịch nước ngoài ​ (travel insurance) bảo hiểm phù hợp từ công ty có uy tín.

Đến ngày 11.6.2016, tại Thụy Điển, trong khi bước xuống cầu thang, mẹ anh H.A bị trượt chân té gãy vỡ xương chậu phải nhập viện gấp. Một phần vì bác đã lớn tuổi, chi phí khám chữa bệnh tại nước ngoài và những lo sợ về thời gian điều trị có thể qua thời hạn thị thực đã khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Chợt nhớ đến việc đã mua bảo hiểm du lịch quốc tế trước đó, anh báo ngay qua SOS International và SOS chuyển ngay thông tin đến Phòng bồi thường Công ty Bảo hiểm Liberty tại Việt Nam để phối hợp xử lý kịp thời cho mẹ anh.
Sau khi nhận được thông tin từ SOS, Công ty Bảo hiểm Liberty đã làm việc trực tiếp với bệnh viện tại Thụy Điển và khách hàng về bệnh án và chi phí. Theo đó, tổng chi phí phát sinh thực tế được quy đổi tương đương 216 triệu đồng (bao gồm chi phí nằm viện 10 ngày, chi phí xét nghiệm, chi phí phẫu thuật và các chi phí khác…).
“Khi về tới Việt Nam mẹ tôi đã phải nói rằng “Về đến Việt Nam như trở về từ cõi chết!”. Điều đó càng chứng tỏ giá trị vô cùng lớn của bảo hiểm du lịch. Có thể thấy rằng, giá bảo hiểm du lịch quốc tế không quá đắt nếu so sánh với toàn bộ chi phí chuyến đi, nhưng những giá trị và tầm quan trọng mà nó mang lại thì lớn hơn gấp nhiều lần. Và để lựa chọn nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu, hoặc nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào, điều kiện tiên quyết là công ty bảo hiểm phải có uy tín quốc tế, có nhiều chi nhánh trên nhiều nước và có lịch sử bồi thường đáng tin cậy. Rất may, tôi đã quyết định mua sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài TravelCare của Bảo hiểm Liberty nên mọi việc suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn nhiều”, anh H.A chia sẻ.

Nhất thị thực, nhì bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích. Sản phẩm này bảo vệ khách hàng trước 33 rủi ro khác nhau, trong đó có tai nạn cá nhân, chi phí y tế ở nước ngoài và VN, chi phí thăm nuôi của người thân, dịch vụ vận chuyển y tế, những sự cố liên quan đến hành trình như hoãn/hủy/rút ngắn chuyến đi, hành lý đến chậm và dịch vụ hỗ trợ y tế 24/24 của ISOS… Liberty còn bảo hiểm những rủi ro mất mát tài sản như: mất tiền cá nhân, mất chứng từ du lịch, mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân, bảo vệ nhà cửa… Đặc biệt, khách hàng còn được bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nếu vô ý gây ra thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản đối với người khác khi ở nước ngoài.

Du lịch cuối năm, dịp để gia đình có thể gắn kết, chia sẻ hơn sau suốt một năm vất vả

Phí bảo hiểm du lịch quốc tế thay đổi tùy theo mức trách nhiệm bảo hiểm, nơi đến (Đông Nam Á, châu Á – Thái Bình Dương, hay toàn cầu), số ngày đi du lịch và số người tham gia bảo hiểm. Khách hàng tham gia bảo hiểm càng dài và số người tham gia càng đông thì tỉ lệ phí bảo hiểm càng thấp. Ví dụ, nếu bạn đi du lịch Đông Nam Á trong 5 ngày, nếu mua bảo hiểm du lịch của Liberty, chỉ cần bỏ ra 168.000 đồng bạn sẽ được bảo hiểm ở mức tối đa 1 tỉ đồng. Nếu chuyến đi kéo dài đến 31 ngày, bạn chỉ mất 546.000 đồng. Ngay cả khi bạn đi du lịch Mỹ cùng gia đình trong vòng 2 tuần thì chỉ cần bỏ ra 1.050.000 đồng, cả gia đình bạn sẽ được bảo hiểm ở mức tối đa là 3 tỉ đồng/người lớn và 1,5 tỉ đồng/trẻ em.

BẢO HIỂM DU LỊCH LIBERTY: KHUYẾN MÃI CỰC ĐẠI – VI VU THOẢI MÁI CÙNG 247

TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

87 ĐINH TIÊN HOÀNG P3 BÌNH THẠNH TP.HCM

baohiemdulich.info tham gia hoạt động phân phối vé máy bay quốc tế và các sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu từ năm 2006 đến nay thông qua sự hợp tác kinh doanh với các tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới như AIG, Liberty, Chartis, Blue Cross, Chubb và các công ty bảo hiểm trong nước như PVI, AAA, Bảo Minh, BIC….

Lợi thế của chúng tôi với vai trò là tổng đại lý hàng không của 180 hãng hàng không toàn cầu, việc bán chéo các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng đặt vé máy bay luôn được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

Với mạng lưới gần 150 đại lý bán vé máy bay cấp 2, kênh phân phối và văn phòng chi nhánh khắp toàn quốc, chúng tôi từng bước khẳng định thương hiệu baohiemdulich.info là đối tác đáng tin cậy, là nhà cung cấp uy tín với 12 năm kinh nghiệm bán hàng trên toàn quốc.

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾBẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

TEL: (028)3514.6666 – HOTLINE: 0914.609.247

WEBSITE: BAOHIEMDULICH.INFO

TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tổng Đại Lý Bảo Hiểm Du Lịch 87 Đinh Tiên Hoàng - Bình Thạnh TP.HCM © 2018 Vé máy bay giá rẻ
Call Now Button